1

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH BÌNH PHƯỚC: CHĂM LO ĐỜI SỐNG ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước (CĐCS BQL) luôn nhận thức rõ vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Từ đó trong quá trình hoạt động, CĐCS BQL luôn đổi mới phương thức và nội dung hoạt động, bám sát thực tiễn, qua đó vai trò và vị thế của tổ chức công đoàn tiếp tục được khẳng định, đội ngũ cán bộ, đoàn viên, trưởng thành về mọi mặt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ chuyên môn tốt đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn luôn chủ động phối hợp với lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công chức, viên chức, người lao động; quan tâm động viên CBCC, VC, NLĐ phát huy năng lực, sở trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời gian qua CĐCS BQL đã kịp thời thăm hỏi, động viên các đoàn viên Công đoàn khi ốm đau, bệnh tật, việc hiếu, hỉ, gặp hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo,…. Bên cạnh đó vào các dịp như: Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán, ngày 08/3, 30/4, 01/5, 20/10, ngày Quốc tế Thiếu nhi, lễ Quốc Khánh, … Công đoàn đã phối hợp cùng lãnh đạo Ban tổ chức các hoạt động chăm lo, tặng quà cho đoàn viên công đoàn.

Đặc biệt, để tạo không khí vui tươi, gắn kết giữa các đoàn viên công đoàn, hàng quý, CĐCS BQL đã tổ chức các hoạt động mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý. Các hoạt động luôn được sự ủng hộ, động viên của lãnh đạo Ban, nhằm khơi dậy tình đoàn kết gắn bó giữa các CBCC, VC, NLĐ, với mục tiêu xây dựng cơ quan Ban Quản lý Khu kinh tế ngày càng phát triển vững mạnh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của CĐCS BQL:

 

Họp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3/2021

 

Đ/c: Nguyễn Huy Hoàng – Phó Trưởng ban tặng hoa chúc mừng ngày 08/3

 

Sinh nhật đoàn viên Quý I năm 2021

 

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Thành

 

Văn bản mới

Thống kê truy cập

3664744
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Thang truoc
Tổng truy cập
1194
2193
13846
3638088
45110
67255
3664744

duongdaynongcorona ab

thiết kế logo

đăng ký bảo hộ thương hiệu

in nhanh băng rôn