1

Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 19/10, Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức buổi họp mặt thân mật nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên nữ là đoàn viên công đoàn trong cơ quan tham dự.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Châu Thị Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn đã điểm lại truyền thống cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam trải qua các thời kỳ. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ cơ quan Ban Quản lý Khu kinh tế cũng luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình trong cơ quan nói chung và ngoài xã hội nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Chiến - Trưởng ban đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chị em trong cơ quan, góp phần quan trọng vào thành tích chung của cơ quan trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Lãnh đạo Ban tặng hoa, quà cho cán bộ công chức nữ

Lãnh đạo Ban chụp hình chung với cán bộ công chức nữ

X. Lâm

Văn bản mới

Thống kê truy cập

3611957
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Thang truoc
Tổng truy cập
392
2163
2555
3596320
59578
61580
3611957

duongdaynongcorona ab

thiết kế logo

đăng ký bảo hộ thương hiệu

in nhanh băng rôn