1
Vietnamese English

Bình Phước cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các nhà đầu tư

Đó là một trong những ý kiến của đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại hội nghị gặp gỡ, làm việc với lãnh đạo và lực lượng nhân sự xúc tiến đầu tư quốc tế của Tổng công ty Becamex IDC, diễn ra ngày 17-7.
Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo và lực lượng nhân sự xúc tiến đầu tư quốc tế của Tổng công ty Becamex IDC

Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo và lực lượng nhân sự xúc tiến đầu tư quốc tế của Tổng công ty Becamex IDC

Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Trăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Trai, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm khẳng định, đây là cơ hội đặc biệt để tỉnh giới thiệu, quảng bá tiềm năng, môi trường đầu tư và là dịp để lực lượng nhân sự xúc tiến đầu tư quốc tế thuộc Tổng công ty Becamex IDC nắm bắt thông tin, chính sách và các điều kiện của tỉnh, trong đó có Khu công nghiệp - đô thị Becamex Bình Phước với quy mô 4.600ha. Lãnh đạo các sở, ngành, huyện thị xã cũng luôn sẵn sàng trao đổi cung cấp thêm những thông tin cần thiết giúp hai bên hiểu và phối hợp tốt trong hợp tác đầu tư.


Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và lực lượng nhân sự xúc tiến đầu tư quốc tế của Tổng công ty Becamex IDC
Ông Võ Sá, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư đã giới thiệu tổng quan về tình kinh tế - xã hội cũng như môi trường đầu tư và các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh. Trong đó nhấn mạnh những lợi thế về quỹ đất, hạ tầng giao thông, danh mục ngành nghề ưu đãi đầu tư; chính sách ưu đãi thuế, cải cách thủ tục hành chính; các mặt hàng nông sản thế mạnh… Đặc biệt, Bình Phước đã và đang xây dựng để hướng đến chính quyền điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh, đồng thời giải quyết thủ tục nhanh gọn cho các đối tác khi đến đầu tư tại Bình Phước.

Đại diện lực lượng nhân sự xúc tiến đầu tư quốc tế thuộc Tổng công ty Becamex IDC đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực, trong đó chú trọng tìm hiểu giải pháp cung cấp điện, đảm bảo nguồn điện ổn định; nguồn nước phục vụ sản xuất; tình hình thu hút đầu tư, quy hoạch phát triển giao thông; cấu trúc nguồn lao động cũng như chiến lược đào tạo nguồn nhân lực… Những nội dung này, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan đã trả lời trực tiếp tại hội nghị.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi phát biểu kết luận tại hội nghị
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cũng trực tiếp trả lời những vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm liên quan đến các chủ trương lớn của tỉnh, đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các nhà đầu tư khi đến đầu tư tại Bình Phước.

Nguồn: Báo Bình Phước

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website của Ban quản lý khu kinh tế như thế nào?

Đẹp - 38.8%
Bình thường - 23.5%
Không đẹp - 30.6%
Nhiều thông tin bổ ích - 7.1%

Total votes: 85

Thống kê truy cập

3077874
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Thang truoc
Tổng truy cập
126
1022
8179
3060733
30383
31260
3077874

duongdaynongcorona ab

thiết kế logo

đăng ký bảo hộ thương hiệu

in nhanh băng rôn