1

KCN Đồng Xoài III

 
   
    KCN Đồng Xoài III với diện tích 120,33ha đã được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tại Quyết định số 82/QĐ-UBND ngày 14/01/2009, do Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Bình Phước làm chủ đầu tư hạ tầng, đã dược cấp giấy chứng nhận đầu tư và Giấy phép xây dựng.

CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG

 • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH NHÀ BÌNH PHƯỚC
 • Tên giao dịch: BINHPHUOC INVESTMENT HOUSING TRADING JOINT STOCK CORPORATION
 • Tên viết tắt: BP ESTATE CO
 • Website: www.bpestate.com.vn
 • Số điện thoại liên hệ:
  • Văn phòng Công ty: (0271)3999.588 - 0915.372.637
  • Mr. Nhựt: 093.660.5414
 • Địa chỉ trụ sở chính: Khu phố Bàu Ké - thị trấn Tân Phú - huyện Đồng Phú - Tỉnh Bình Phước
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 3800369828 ngày cấp: đăng ký lần đầu 08/06/2007, đăng ký thay đổi lần thứ sáu 04/04/2014, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Ngành nghề kinh doanh:
  • Xuất nhập khẩu thương mại
  • Kinh doanh nhà ở, cho thuê nhà ở, văn phòng, cho thuê nhà phục vụ mục đích kinh doanh (kiốt, trung tâm thương mại), môi giới bất động sản
  • Đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xây dựng hệ thống cấp thoát nước, xây lắp điện, xây dựng cầu đường
  • San lấp mặt bằng
  • Trồng và chế biến cây công nghiệp
  • Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.
  • Khai thác chế biến gỗ.
  • Khai thác đá, cát sỏi, đất sét

 TỔNG QUAN KCN

NHỮNG CƠ SỞ HÌNH THÀNH KHU CÔNG NGHIỆP

 1. Vị trí địa lý kinh tế và QHTT phát triển các KCN tỉnh Bình Phước

 

Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km, phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Đắc Nông và tỉnh Lâm Đồng, phía Nam tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, phía Đông tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai, phía Tây tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh và biên giới Campuchia, có diện tích đất tự nhiên 6.857 km2, dân số tính đến tháng 5 năm 2008 là 841.000 người, có nhiều đường giao thông huyết mạch của quốc gia đi qua như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh trong tương lai), đường tỉnh lộ ĐT 741, tất cả các trục lộ đều nối thông với Đại lộ Bình Dương về Thành phố Hồ Chí Minh. Là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp, dịch vụ và các KCN trên vành đai quy hoạch phát triển các KCN theo các trục phát triển đã được xác định trong quy hoạch vùng Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Tiền đề phát triển KCN Đồng Xoài III

Khu công nghiệp Đồng Xoài III thuộc tỉnh Bình Phước, là tỉnh nằm trong Vùng thành phố Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có thế mạnh về xây dựng và phát triển công nghiệp, có tốc độ đô thị hóa và khả năng thu hút đầu tư lớn.

Khu công nghiệp Đồng Xoài III nằm trong chiến lược phát triển các khu công nghiệp và trong định hướng quy hoạch tổng thể các khu công nghiệp của tỉnh Bình Phước.

2.1 Vị trí địa lý, kinh tế thuận lợi:

Có nhiều tuyến giao thông quan trọng của vùng đi qua, gần đường Hồ Chí Minh (đoạn tránh thị xã Đồng Xoài) , Quốc lộ 14 và trục đường tỉnh ĐT741. Đó là những trục giao thông chính, cơ bản để KCN phát triển.

Khu công nghiệp Đồng Xoài III thuộc thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, nằm cách trung tâm thị xã Đồng Xoài khoảng 4 km về phía Nam.

Mối quan hệ với đô thị thuận tiện là điều kiện thuận lợi để đón nhận các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở công nghiệp ở tại các vùng ven TPHCM và các đô thị lớn di dời, có điều kiện thuê mướn đất đai, nhà xưởng tham gia sản xuất. Và cũng chính các đô thị này là nguồn cung cấp lao động, là thị trường tiêu thụ, là trung tâm hỗ trợ, đầu tư, cung cấp các dịch vụ tiện ích, công nghệ cao cấp và cung cấp thông tin cho KCN trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của công nhân KCN trong giai đoạn đầu.

2.2 Hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp: Có điều kiện thuận tiện trong việc đấu nối hạ tầng kỹ thuật trong KCN với các đầu mối hạ tầng kỹ thuật của khu vực, của vùng, về nguồn điện, nước, nước thải và xử lý rác thải công nghiệp.

2.3 Đất đai xây dựng thuận lợi: có địa hình tự nhiên thuộc dạng đồi, tương đối bằng phẳng, cao, địa chất công trình, tính chất cơ lý của đất tốt; việc xử lý nền móng sẽ ít tốn kém. Đất xây dựng KCN Đồng Xoài III hiện tại là đất trồng cây cao su đến thời kỳ khai thác nên vấn đề giải phóng mặt bằng, đền bù, giải tỏa tương đối thuận lợi có khả năng cạnh tranh về giá cả thuê đất, thời gian làm thủ tục cho các nhà đầu tư được nhanh chóng, đơn giản, thuận lợi. Đây chính là một trong những lợi thế chính của KCN trong việc mời gọi đầu tư.

2.4 Khu công nghiệp Đồng Xoài III là KCN nối tiếp trục không gian hành lang công nghiệp của tỉnh Bìnnh Phước. Nếu phát huy được lợi thế của khu vực có khả năng cạnh tranh về giá cả, vấn đề quản trị và quản lý tốt, sẽ là nơi lý tưởng, hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

3. Định hướng công nghiệp

3.1 Quan điểm chung

Trên cơ sở phương hướng chiến lược về phát triển công nghiệp của cả nước của vùng KTTĐPN và của vùng tỉnh Bình Phước.

Đặt trọng tâm phát triển vào những ngành, những lĩnh vực hỗ trợ cho phát triển nông nghiệp, nông thôn có hàm lượng công nghệ cao, sử dụng nhiều lao động. Những ngành có khả năng khai thác tối ưu, lợi thế, vị trí, khả năng phát triển của KCN.

Khu công nghiệp quy hoạch phù hợp quy định về loại hình công nghiệp theo quy hoạch tổng thể đầu tư các khu công nghiệp của tỉnh, phù hợp với quy hoạch chung theo các định hướng về giao thông, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, khoảng cách ly giữa khu công nghiệp và khu dân cư, môi trường và cảnh quan đô thị.

3.2 Tiêu chí

Khu vực quy hoạch xây dựng phải đạt chất lượng cao về hệ thống giao thông vận chuyển, tiếp cận thuận lợi với đầu mối giao thông ngoài hàng rào.

Có chất lượng cao về hạ tầng kỹ thuật, cung cấp ổn định về chất lượng điện, nước, thông tin liên lạc, ...

-Điều kiện môi trường được quan tâm.

-Tạo được sức hấp dẫn, có khả năng thu hút đầu tư.

3.3 Định hướng phát triển công nghiệp

Là khu công nghiệp tổng hợp, đa ngành với nhiều loại hình công nghiệp khác nhau, các ngành nghề chủ yếu như sau:

-Ngành công nghiệp nhẹ.
-Ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống.
-Ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, hương liệu, dược phẩm.
-Ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo.
-Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cao cấp và trang trí nội ngoại thất.

4. Đánh giá chung về điều kiện xây dựng

Khu công nghiệp Đồng Xoài III nằm ở vị trí kinh tế chiến lược, sử dụng thuận tiện mạng lưới giao thông chính của vùng, đất đai xây dựng thuận lợi (thuộc chủ đầu tư), gần các đô thị lớn và các khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh của vùng, có điều kiện tự nhiên tốt, gần nguồn cung cấp lao động, nguyên vật liệu và tiêu thụ sản phẩm lớn, đó là những tiền đề và điều kiện thuận lợi căn bản để hình thành và phát triển khu công nghiệp Đồng Xoài III.

VỊ TRÍ, ĐỊA ĐIỂM

Vị trí khu vực quy hoạch Khu công nghiệp Đồng Xoài III thuộc thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, nằm cách trung tâm thị xã Đồng Xoài khoảng 4 km về phía Nam:

 • Phía Đông giáp vườn điều, cao su và cách Tỉnh lộ 741 khoảng 500m.
 • Phía Tây giáp vườn điều, cách suối Đá khoảng 500m.
 • Phía Nam giáp với đường đất đi ra Tỉnh lộ 741 và giáp với khu công nghiệp theo quy hoạch hệ thống khu công nghiệp của Tỉnh.
 • Phía Bắc giáp đường mòn đi ra quốc lộ 14, cách đường Hồ Chí Minh theo quy hoạch (đoạn tránh thị xã Đồng Xoài) khoảng 400m.

 


 CĂN CỨ PHÁP LÝ

Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 số 82/QĐ-UBND Tỉnh Bình Phước ngày 14/01/2009

Giấy chứng nhận đầu tư số 8766687286 ngày 17/08/2016

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CG436719 ngày 05/04/2017
Phê duyệt đánh giá tác động môi trường số 2945/QĐ-UBND Tỉnh Bình Phước ngày 09/11/2017

CƠ SỞ HẠ TẦNG

HỆ THỐNG GIAO THÔNG

Giao thông đối ngoại: 
Tỉnh lộ 741 cách khu công nghiệp khoảng 500m về phía Đông.
Đường Hồ chí Minh (đoạn tránh qua thị xã Đồng Xoài) cách ranh phía Bắc khu công nghiệp khoảng 400 m về phía Bắc. 
Đường dẫn vào khu công nghiệp hướng Đông Tây từ Tỉnh lộ 741, cạnh ranh phía Nam KCN, có lộ giới 36m.

Giao thông đối nội:
a) Đường chính khu công nghiệp:
Đường số 3A: là tuyến đường chính theo trục Bắc Nam, thẳng góc với đường dẫn vào khu công nghiệp và cũng là trục cảnh quan của khu công nghiệp. Lộ giới 35m.
Đường số 3B: nối tiếp tại ngã tư giao lộ đường số 3A và đường số 8 đi tiếp về hướng Bắc, kết nối với đường Hồ Chí Minh (đoạn tránh thị xã Đồng Xoài). Lộ giới 31m. 
Đường số 1A: song song với đường số 3 về phía Đông, từ đường dẫn vào khu công nghiệp đến đường số 8. Lộ giới 28m.

b) Đường nội bộ:
Gồm các đường số 1B; số 4; số 5A; số 6 và số 8: Lộ giới 24m. 
Gồm các đường số 2, số 5B và số 7: Lộ giới 18,5m.

Trong khu công nghiệp bố trí 1 bãi xe: phục vụ và sửa chữa cho các phương tiện giao thông, với quy mô diện tích 1,76ha.

HỆ THỐNG CẤP ĐIỆN

Nguồn cấp điện cho KCN là nguồn điện lưới quốc gia qua tuyến cao thế 110KV và trạm biến thế 110/22kV. Đấu nối trên tuyến 110KV Trị An – Đồng Xoài về cấp cho Đồng Xoài 3.

Giá điện: thanh toán trực tiếp cho Công ty Điện Lực Bình Phước theo đơn giá nhà nước tại thời điểm sử dụng.

HỆ THỐNG CẤP NƯỚC

Sử dụng nguồn nước cấp cho Khu công nghiệp được lấy về từ hệ thống cấp nước chung của thị xã Đồng Xoài với đường ống cấp nước trên tỉnh lộ 741.

Giá nước sạch: thanh toán trực tiếp cho Công ty Cấp nước tỉnh Bình Phước theo đơn giá nhà nước tại thời điểm sử dụng.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Xây dựng hệ thống cống ngầm thoát nước thải có đường kính F300mm – F800mm đi qua các nhà máy xí nghiệp để thu gom nước thải đưa về trạm xử lý có công suất Q=4.000m3/ngày đặt tại vị trí có địa hình thấp (phía Bắc) của khu công nghiệp.

Nước thải sau trạm xử lý đạt tiêu chuẩn loại A (QCVN 40:2011/BTNMT) được xả chung vào tuyến mương B2000 và dẫn ra Suối Đá là điểm đầu của suối Cái Bè, và dẫn ra Sông Bé.

Giá xử lý nước thải: sẽ được thông báo sau khi nhà máy xử lý nước thải đưa vào hoạt động.

HỆ THỐNG THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hệ thống thông tin liên lạc cho Khu công nghiệp Đồng Xoài III – thị xã Đồng Xoài đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cho các cơ quan nhà máy trong Khu Công Nghiệp.

Giá thuê bao: thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ:

GIÁ THUÊ VÀ LỆ PHÍ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Bình Phước, xin trân trọng báo giá đến quý khách/nhà đầu tư với giá ưu đãi khi thuê đất trong khu công nghiệp Đồng Xoài III.

1. CHI PHÍ GIẢI TỎA ĐỀN BÙ, ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG: 

GIÁ THUÊ ĐẤT

T51 USD/m2/thời hạn thuê đất, áp dụng giá này cho các trường hợp ( phương thức thanh toán một lần cho cả thời hạn đầu tư )

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%)

THỜI HẠN THUÊ

đến năm 2066

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Thanh toaùn theo tieán ñoä linh hoaït ñöôïc thoûa thuaän giöõa hai beân: tuøy theo khaùch haøng coù theå thöông löôïng phöông thöùc thanh toaùn. Phöông thöùc thanh toaùn ñeà xuaát nhö sau :

 

Ñôït 1: Thanh toaùn ñaët coïc soá tieàn töông ñöông 20% giaù trò tieàn thueâ ñaát ngay khi kyù Thoûa Thuaän Giöõ Ñaát.

 

Ñôït 2:  Khi Bên B nhận Giấy chứng nhận Đăng ký Đầu tư hoặc 30 ngày kể từ ngày Thỏa thuận giữ đất có hiệu lực/kể từ ngày ký hợp đồng (nếu không ký thỏa thuận giữ đất) tùy thuộc thời điểm nào đến trước, Beân B thanh toaùn tieáp cho Beân A 30% giaù trò tieàn thueâ.

 

Ñôït 3: Beân B thanh toaùn tieáp cho beân A 45% giaù trò tieàn thueâ ñaát vaøo ngaøy tieán haønh baøn giao ñaát.

Ñôït 4: Taïi thôøi ñieåm Beân A thoâng baùo ngaøy nhaän Giaáy chöùng nhaän quyeàn söû duïng ñaát, Beân B thanh toaùn tieáp cho beân A 5% giaù trò tieàn thueâ ñaát. Ñaây laø laàn thanh toaùn cuoái cuøng cho tieàn thueâ.

2. PHÍ QUẢN LÝ HẠ TẦNG

0.04 USD/ m2/ tháng. Phí quản lý hạ tầng sẽ được điều chỉnh 03 năm một lần tăng 10%. Phí trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).

3. PHÍ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

0.3 USD/m3 (chưa VAT ) seõ ñöôïc ñieàu chænh 03 naêm moät laàn tăng 10%.

CƠ CẤU SỬ DỤNG ĐẤT:

Mục đích sử dụng

Diện tích (ha)

Tỉ lệ (%)

Đất xây dựng nhà máy

76,96

63,96

Đất kho tàng

3,71

3,08

Đất điều hành dịch vụ

3,90

3,24

Đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật

1,83

1,52

Đất công viên cây xanh

16,87

14,02

Đất giao thông

17,06

14,18

Tổng diện tích thiết kế Khu Công Nghiệp

120,33

100,00

 

 NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ:

LÀ KHU CÔNG NGHIỆP SẠCH ĐA NGÀNH VỚI NHIỀU LOẠI HÌNH CÔNG NGHIỆP KHÁC NHAU, CÁC NGÀNH NGHỀ CHỦ YẾU NHƯ SAU:

 1. 1)NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHẸ
 • Dệt, may, tơ, sợi (không nhuộm), thêu đan;
 • Giày, da (không thuộc da), phụ kiện ngành giày;
 • Sản phẩm điện tử, thiết bị tin học và linh kiện;
 • Sản phẩm điện gia dụng và công nghiệp, vật tư phụ tùng ngành điện gia dụng và công nghiệp;
 • Thiết bị công nghệ thông tin và kỹ thuật cao, công nghệ sinh học;
 • Sản xuất giấy, bao bì, chế bản, in ấn;
 • Sản xuất vali, túi xách;
 • Sản xuất sản phẩm gốm, sứ, thủy tinh;
 • Sản xuất đồ gỗ, nhựa, sản phẩm từ cao su, vật dụng trang trí nội thất, vật dụng gia đình, vật dụng văn phòng;
 • Sản xuất dụng cụ thể dục thể thao, thiết bị dụng cụ y tế và trường học;
 • Các ngành công nghiệp nhẹ ít ô nhiễm môi trường;
 1. 2)NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ĐỒ UỐNG
 • Bánh, kẹo, nước giải khát, thuốc lá;
 • Chế biến đông lạnh xuất khẩu;
 • Chế biến nông sản (trừ chế biến bột mì và mủ cao su);
 • Chế biến thức ăn chăn nuôi;
 1. 3)NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA MỸ PHẨM, HƯƠNG LIỆU, DƯỢC PHẨM
 2. 4)NGÀNH CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ, CHẾ TẠO
 • Cơ khí chế tạo máy động lực, máy móc thiết bị phụ tùng phục vụ nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng;
 • Công nghiệp chế tạo ô tô, xe máy, xe đạp, phương tiện giao thông vận tải và các phụ tùng, linh kiện;
 1. 5)NGÀNH CÔNG NGHIỆP VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT
 2. 6)NHỮNG NGÀNH NGHỀ KHÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.

THUẾ VÀ ĐIỀU KIỆN ƯU ĐÃI

 • Theo chính sách ưu đãi của Tỉnh.
 • Theo Nghị quyết số 31/2017/NQ-HĐND ngày 19 tháng 07 năm 2017 của Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Bình Phước ban hành quy định về chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước. 
 • Tuỳ theo ngành nghề hoạt động của Nhà đầu tư sẽ hưởng ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp các mức khác nhau, nhưng thông thường sẽ được ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp như sau: 
  • Miễn thuế 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo . Thời gian miễn thuế, giảm thuế: Được tính liên tục từ năm đầu tiên có thu nhập chịu thuế từ dự án đầu tư mới được hưởng ưu đãi thuế.
  • Thuế suất 17% trong thời gian 15 năm áp dụng . Thời gian áp dụng thuế suất ưu đãi: Được tính liên tục từ năm đầu tiên doanh nghiệp có doanh thu từ dự án đầu tư mới.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Nhà đầu tư sẽ được ưu tiên lựa chọn các vị trí , khu vực hoặc các ưu đãi khác như :

 • Hỗ trợ trong quá trình xin cấp giấy giấy chứng nhận đầu tư và các giấy tờ cần thiết khác khi đầu tư vào khu công nghiệp.
 • Hỗ trợ về thủ tục pháp lý.
 • Công ty CP Đầu tư KDN Bình Phước luôn đồng hành cùng với khách hàng để hoàn tất các thủ tục cần thiết. Cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết cho nhà đầu tư trong quá trình đầu tư vào khu công nghiệp ĐXIII, cụ thể: Các chính sách ưu đãi, nguồn nhân lực, các nhà thầu thiết kế, thi công, các nhà cung cấp dịch vụ ………

Một số hình ảnh khác:

Văn bản mới

Thống kê truy cập

3664472
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Thang truoc
Tổng truy cập
922
2193
13574
3638088
44838
67255
3664472

duongdaynongcorona ab

thiết kế logo

đăng ký bảo hộ thương hiệu

in nhanh băng rôn